bài báo

Trải nghiệm chơi Texas Hold’em

eSports,xổ số Việt Nam VLS,Trang web giải trí,     http://www.mhacaitop5.com/

Lần đầu tiên là vào tháng 12 năm ngoái, tại Grand Lisboa, với 10,25 người bịt, tổng cộng 19.000 trận thua trong ba ngày và không có trận thắng nào. Cảm giác lúc đó là không có cơ hội, nhiều người chơi không thể hiểu được tiền cược hay tiền cược và họ hoàn toàn bối rối.Trang web giải trí

Lần thứ hai vào đầu tháng 9 năm nay, vị trí này là Wynn, với các mức 25,50 và 50,100, đều không đổi một lần, với một thắng và một thua, và lãi 8.000 đô la Hồng Kông trong ba ngày. Kể từ khi tôi được đào tạo tại một văn phòng tiền mặt nổi tiếng ở Bắc Kinh năm nay, tôi cảm thấy rằng kỹ năng của mình đã được cải thiện, vì vậy sự tự tin của tôi được khôi phục khi tôi đến Ma Cao và về cơ bản tôi đã đạt trạng thái.

Lần thứ ba là vào tuần trước, tại Wynn, với 50.100 người bịt mắt. Tôi đã chơi 5 lần trong ba ngày và kiếm được tổng cộng 33.000 đô la Hồng Kông.

Tôi nghĩ những người chơi ở Ma Cao chủ yếu được chia thành ba loại: 1 là người chơi poker chuyên nghiệp nước ngoài; 2 là người chơi poker chuyên nghiệp trong nước; 3 người đam mê poker Texas. Có rất ít khách du lịch hoặc những người mới thực sự không biết chơi. Chỉ có thể nói rằng loại thứ ba dễ đối phó hơn.

Các ngành nghề trong nước nói chung là eo hẹp và người nước ngoài rất năng nổ. Những người bạn đến Ma Cao phải thực hiện các biện pháp khác nhau đối với đặc điểm của hai loại người này.

Vì hiện tại các cục trong nước có thể mua bảo hiểm nên bạn có thể tránh bị BB nếu đọc thẻ và trực tiếp đẩy ALLIN, nhưng ở Ma Cao thì không có. Do đó, không nên áp dụng chiến thuật ngăn xếp nhỏ tại Wynn.

Kinh nghiệm của tôi khi chơi Texas trong hơn một năm là: Công nghệ Texas có thể được cải thiện đều đặn, nhưng bạn phải là một người quan tâm; chơi ở mức độ mù phù hợp với khả năng tài chính của bạn; trò chơi tiền mặt để tìm một ông chủ mạnh mẽ có thể bán bảo hiểm; thẻ trở lại Bạn nên chấp nhận số phận của mình càng ít càng tốt vào buổi tối, và chơi mạnh mẽ vào buổi tối với một ván bài nhẵn.

Bạn nên chấp nhận số phận của mình càng ít càng tốt với mặt sau của thẻ vào ban đêm, và chơi tích cực vào ban đêm với thẻ. Cảnh chơi này nên được thực hiện như thế này, haha


địa chỉ web:
web.ekkxc.com
Địa chỉ H5:
m.ekkxc.com

qq789789
我还没有学会写个人说明!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

TIN LIÊN QUAN