bài báo

Texas Hold’em và tôi

eSports,xổ số Việt Nam VLS,Trang web giải trí,     http://www.mhacaitop5.com/

Lần đầu tiên tôi tiếp xúc với Texas có lẽ là vào năm 2009. Tôi biết đến trò chơi poker này khi đọc một số tin tức trên Internet. Lúc đó, tôi bắt đầu quan tâm và quyết định đến Baidu để biết thông tin về luật chơi liên quan. Tôi đã dành cả một đêm để nghiên cứu lối chơi và luật chơi. Vì tôi đang đi công tác và không có nơi để tập luyện nên tôi từ từ buông tay.Trang web giải trí

Cho đến năm 2010, nó là cần thiết để kiểm tra nền tảng JJ Doudizhu do công việc. Tôi tìm thấy Texas Hold’em trên JJ, và tôi ngay lập tức gọi hai người bạn tốt để chơi trên đó. Trong thời gian đó, chúng tôi thường cùng nhau thảo luận về chủ đề Texas Hold’em. Không có tiền vàng, chúng tôi đã không tính phí. Thỏa thuận rằng bạn sẽ giành được tiền vàng bằng cách tự mình tham gia cuộc thi dành cho người mới và xem ai có nhiều hơn.

Đã 3 tháng trôi qua, lúc đó JJ tuy có rất nhiều người chơi nhưng cũng có rất nhiều tân binh, từ 100 xu hệ thống đưa ra lúc đầu, số xu của tôi đã trở thành 200.000, còn một bạn khác là hơn 700.000. Tại nhà một người bạn, chúng tôi nhìn những đồng tiền vàng hiển thị trên máy tính và cùng nói: Không có gì hoạt động cả, chúng đều là cá. Haha.

Sau này, vì những vấn đề như kết hôn, mua xe, làm việc, … nên chúng tôi đều gạt JJ sang một bên, ít nhất là không chơi mỗi ngày. Cho đến gần đây, những việc lớn của việc cưới xin đều đã xong xuôi, tôi thường cùng nhau tụ tập nhỏ. Có nhiều người chơi bài hơn, ban đầu nó là để chơi bài địa phương Sơn Đông, đủ tốt hoặc hoàng gia. Bạn bè với vợ thực ra rất vui, chỉ chơi vài tiếng thôi.

Cho đến Tết Nguyên Đán năm nay, các bà đang nấu ăn, tôi đề xuất chơi với Texas, một miếng và hai miếng. Có 4 người, một người kiên quyết không tham gia đánh bạc, một người không biết chơi. Nó ngang bằng với việc tôi chiến đấu với người bạn 700.000 JJ đó. Hai người đàn ông xem bài không có hứng thú lắm, nhưng những người phụ nữ làm bữa tối lại rất thích thú, họ muốn học và chơi cùng nhau. Đặc biệt là vợ tôi.

Sau đó là dạy học đơn giản, chơi bài. Những câu hỏi và lời khuyên thông thường của vợ tôi đã giúp tôi lấy lại hứng thú với Texas trong cuộc sống gần đây. Vì vậy, về mặt logic, Baidu-Texas Hold’em-DafaPoker-nạp-tiền-thua. Nhưng tôi rất vui vì tôi đã gặp rất nhiều bậc thầy, điều đó cũng giúp tôi cải thiện rất nhiều. Hãy xem phân tích của các anh lớn trong diễn đàn và học hỏi chiến thuật của các cao thủ. Điều này đã mang lại cho tôi rất nhiều thu nhập trong các cuộc thi miễn phí mới làm quen gần đây, hầu như bất cứ khi nào tôi đều có thể ổn định lọt vào top 30.

Quá trình chơi Texas Hold’em cũng giống như cuộc sống, nếu bạn chơi đúng cách, bạn có thể thua, nhưng chỉ cần bạn tiếp tục, bạn sẽ thành công. Lúc khó khăn luôn có lối thoát, đừng lúc nào cũng nghĩ đến allin, cuộc sống không phải là cờ bạc. Những người đánh bạc nhất định thua. Tôi không mong muốn trở thành một người chơi poker chuyên nghiệp, (nhưng vợ tôi đã nghĩ về điều đó theo cách này) nhưng tôi tận hưởng niềm vui và sự phấn khích mà Texas mang lại cho tôi.

địa chỉ web:
web.ekkxc.com
Địa chỉ H5:
m.ekkxc.com

qq789789
我还没有学会写个人说明!

TIN LIÊN QUAN