bài báo

Grand Lisboa Stud

eSports,xổ số Việt Nam VLS,Trang web giải trí,     http://www.mhacaitop5.com/

Grand Lisboa Stud mở cửa vào ngày đầu tiên của tháng 3 và cá mập từ khắp nơi trên thế giới đã ngửi thấy mùi thơm. Tôi đã đến Grand Lisboa chơi một vài lần, và có rất nhiều gương mặt cũ ở bàn chơi game lớn nhất, rõ ràng là không tồi.Trang web giải trí

Tôi mang 10.000 đô la Hồng Kông lên bàn và thua 6.000 đô la đầu tiên. Tôi nâng cặp Q và thêm vào sau. Cặp Q của tôi là thẻ thứ ba (sau AA, KK) và tôi stud. Đối thủ chỉ có sáu nghìn … Stud được giới hạn ở bên có ít chip hơn. Dù đối thủ có AK nhưng mình thắng đậm. Thẻ công cộng đã hết K và tôi chỉ có thể gọi là âm.

Nếu tôi thua sáu nghìn một lúc, tôi phải mua thêm chip để chiến đấu. Những người nước ngoài ở cùng bảng bao gồm các tay vợt chuyên nghiệp đến từ Úc, New Zealand và Thụy Điển. Tôi ngồi bên trái người quản lý bàn đánh bạc của Sòng bạc Crown, và bên phải là người Hàn Quốc đã từng là quản lý dịch vụ khách hàng của Sòng bạc chùa vàng Lacheng trong 30 năm. Người New Zealand và người Thụy Điển đã chế nhạo con cá lớn của Trung Quốc bằng tiếng Anh. Người Thụy Điển nói rằng nó quá ngon để giành chiến thắng và miễn cưỡng ngủ.

Tôi đã gọi với 23 trái tim từ những người mù lớn, và công chúng đã mở 45 và ba câu lạc bộ, và tôi tiếp tục gọi. Trận cuối cùng không bốc thăm thẳng và mở câu lạc bộ, tôi đã khiến đối thủ của mình (tay vợt chuyên nghiệp người New Zealand) hoảng sợ bằng một bàn tay thối lớn để trả thù cho người Trung Quốc. Những người Úc hiện tại đã báo thù cho anh ta và sử dụng “56 bốn thẻ” để đấu giá bốn nghìn AQ (thẻ công cộng có điểm A) và tôi đã làm tôi sợ hãi.

Tôi đã trò chuyện với người quản lý bàn trò chơi bên cạnh và thấy rằng mặc dù anh ta đã làm việc trong các sòng bạc của Úc trong nhiều năm và tốt nghiệp chuyên ngành toán học, nhưng anh ta rất không biết gì về tỷ lệ thua cơ bản của trò chơi xì dách và thậm chí cả sòng bạc baccarat!

Tôi nói rằng luật chơi cờ bạc vương miện không tốt như Wynn, và anh ấy rất không hài lòng … Sự khác biệt là điểm số vương miện của A không thể chia … Anh ấy nghĩ rằng điểm A chỉ có thể tạo ra một, và tất nhiên điểm A không thể chia được. Anh ấy nghĩ bộ xáo trộn liên tục của Crown với sáu bộ bài tốt hơn bộ bài của Wynn … sai rồi! Sai lầm! Sai lầm! Càng nhiều cặp xì dách, con bạc càng thiệt thòi. Sáu vương miện kém hơn Lisboa năm và Wynn bốn.


địa chỉ web:
web.ekkxc.com
Địa chỉ H5:
m.ekkxc.com

qq789789
我还没有学会写个人说明!

TIN LIÊN QUAN