bài báo

Sự chú ý của DC!

eSports,xổ số Việt Nam VLS,Trang web giải trí,     http://www.mhacaitop5.com

Buổi sáng, chúng tôi đến DC để “làm việc” như thường lệ. Bởi Dan cho rằng nếu bạn thực sự muốn trở thành cao thủ thì bạn phải coi poker là công việc của mình, luyện tập hàng ngày và không nên để bị ảnh hưởng bởi việc thắng thua hàng ngày chứ đừng nói là ăn uống nếu không thắng được. Vì vậy tôi dần quen với cuộc sống “đến DC làm việc đúng giờ”. Không khí sáng nay rất khác!

Một phụ nữ Malaysia ở cùng bàn cứ nhìn tôi đầy lo lắng, và ngay sau đó nói với tôi bằng tiếng Hokkien: “Bạn có hiểu Hokkien không?”

Phương ngữ Hokkien rất giống với tiếng Hokkien và người Đài Loan vẫn quen nói, tuy giọng hơi khác nhưng vẫn có thể giao tiếp được.

“Tự dưng anh đánh nhiều thế này, phóng đại quá đi mất! Nên em sợ cùng bàn với anh!”, Cô nói tiếp.

Tôi quay đầu lại và nhìn Dan, Dan không thể hiểu được Hokkien và làm ra vẻ không hiểu.

Tôi vẫn làm theo hướng dẫn của Dan để đặt cược, nhưng đồng thời tôi cũng nhận thấy bầu không khí kỳ lạ xung quanh bàn chơi game. Hai người quản lý của DC đứng sau Dealer, nhìn chằm chằm vào các quân bài trên bàn của chúng tôi từ xa. Lao Mei ngồi cùng bàn liếc nhìn sau lưng tôi, thu thập khoai tây chiên trước mặt, đứng dậy rời đi.

“Nhìn đi, người đẹp không tuổi biết là sắp vụt sáng rồi! Còn có một người quản lý DC khác đang đứng sau lưng bạn. Không lên với bạn, nên DC nghĩ bạn là một nhóm, và bạn sẽ làm tổn thương người Mỹ.” Người phụ nữ nói tiếng Hokkien.

Sau 15 phút, người phụ nữ Malaysia cũng rời đi, để lại Dan và tôi ở bàn này, nhưng ba quản lý DC vây quanh chúng tôi vẫn không rời đi. Rõ ràng, mục tiêu của người quản lý thực sự là chúng tôi, và họ đã không rời đi cho đến nửa giờ sau đó.

Dan và tôi đứng dậy và đến nhà hàng DC để ăn tối, và chúng tôi thảo luận về những gì đã xảy ra.

“Bạn có nghĩ DC đang nhìn chằm chằm vào chúng tôi không?” Tôi hỏi.

“Hả? Ai biết được!”

“Chúng ta sẽ tiếp tục chiến đấu vào chiều hôm đó chứ?” Tôi hỏi lại.

“Chiến đấu!” Dan nói. Tôi thực sự không hiểu Dan. Anh ấy có lo lắng gì không? Mặc dù tôi chỉ chơi các chiến lược cơ bản, điều này không có vấn đề gì, nhưng DC có thể đưa vào danh sách đen bất kỳ con bạc nào mà không cần lý do, vì vậy tôi vẫn có phần lo lắng vì bầu không khí bất thường này.

Khi chúng tôi ngồi lại bàn chơi game sau bữa tối, không có sự chú ý của người quản lý DC xung quanh chúng tôi, và bầu không khí trở nên bình thường hơn nhiều.

“Xin lỗi.” Phát ra từ tai trái của tôi. Tôi quay đầu lại và thấy một người quản lý DC hơi cúi xuống, đứng giữa tôi và Dan.

“Bạn có thể nói tiếng Anh không?” Quản lý DC nói.

Nhiều suy nghĩ chợt hiện lên trong đầu tôi: Có phải chúng ta đang bị theo dõi không? Tôi có bị đưa vào danh sách đen không? Tôi sẽ chạy trốn? Tôi muốn nói rằng tôi hiểu tiếng Anh hay giả vờ như tôi không hiểu? … Rất nhiều suy nghĩ hiện lên trong đầu tôi, tôi nghĩ Dan cũng choáng váng như tôi!

“Bạn có thể nói tiếng Anh không?” Người quản lý DC hỏi lại.

“Vâng.” Dan tỉnh lại đầu tiên và trả lời người quản lý DC.

“Chúng tôi tại DC hy vọng sẽ giúp hai người nâng cấp lên thành viên VIP cao cấp, vì vậy chúng tôi cần hai thẻ thành viên,” quản lý của DC cho biết.

gọi! Tôi hít một hơi trong tim! Hóa ra đó là một bản nâng cấp của VIP.

Khi người quản lý DC bước đi, Dan ngay lập tức nói: “Tôi thực sự sợ hãi vừa rồi!”

“Tôi cũng vậy!” Cả hai chúng tôi đều bị sốc. “Có lẽ DC thấy rằng chúng ta mất mát quá nhiều! Nâng cấp chúng ta lên VIP cao cấp và hy vọng chúng ta mất nhiều hơn!”

“VIP cao cấp có thể làm gì?” Dan hỏi?

“Không biết bữa ăn có khác không!” Tôi nói.

Hai con ma tội nghiệp chúng tôi đã mất đi một nửa của cải, giờ đây những bữa ăn miễn phí của DC đã trở thành niềm mong đợi duy nhất của chúng tôi, vì vậy sau khi chơi bài, hai chúng tôi hào hứng chạy đến máy gọi món để quẹt thẻ.

“Một vạn bản!” Đan bách hưng phấn kêu lên!

“Gọi món HaggenDaze trước đã!” Tôi ngay lập tức gọi món. “Tôi phát hiện 10.000 phần ăn này sẽ không giảm 10.000 phần ăn!” Sau khi tôi gọi kem, “số lượng đơn hàng” vẫn không giảm, mắt tôi sáng lên.

Thẻ thành viên VIP cao cấp có thời hạn sáu năm, có nghĩa là tôi sẽ đến Seoul trong vòng sáu năm và tôi chắc chắn có thể ăn nó!Trang web giải trí

địa chỉ web:
web.ekkxc.com
Địa chỉ H5:
m.ekkxc.com

qq789789
我还没有学会写个人说明!

TIN LIÊN QUAN