bài báo

Cờ bạc thịnh vượng

eSports,xổ số Việt Nam VLS,Trang web giải trí

Ban đầu, tôi rất hả hê về cơn sóng thần tài chính vì tôi nghĩ rằng cơn sóng thần tài chính sẽ không ảnh hưởng đến thu nhập tuyệt đối của tôi. Trung bình được coi là thượng trung bình, bây giờ nó rất tốt. Làm ác được đền đáp, nhưng trong suy nghĩ muộn màng, tôi vẫn chạy theo xu hướng của thế giới và bị tổn thương.

Bài xì dách sẽ không xấu đi hoặc trở nên tốt hơn do sóng thần tài chính, nhưng tỷ giá hối đoái sẽ thay đổi!

  1. Tôi đã đổi tiền thắng cược thành đô la Mỹ do lười vận động Cơn sóng thần tài chính, đô la Mỹ tăng vọt, làm thất thoát ngoại hối hàng chục ngàn đô la!
  2. Đồng đô la Mỹ tăng mạnh trên bàn cờ bạc để giành được nội tệ và đổi thành đô la Mỹ, làm giảm thu nhập.
  3. Không thể đặt tất cả số tiền đã thắng trong quá khứ thành tiền mặt. Đầu tư vào thị trường chứng khoán, thị trường bất động sản thì tất nhiên bị thiệt hại…

    Cổ phiếu hạng A của Trung Quốc mua lại quỹ này lỗ 24% (nếu không bán sẽ lỗ 50%), thị trường bất động sản không có lối thoát, tiền gửi đô la Đài Loan mất giá so với đô la Mỹ.

Điều thú vị là một số tiền được tạo ra bằng cách khai thác lỗ hổng tiền tệ. Hóa ra là lúc 10 giờ sáng sòng bạc của tôi đã điều chỉnh tỷ giá hối đoái.

Bán đô la Mỹ trước 10 giờ sáng, nếu đô la Mỹ giảm, bạn có thể sử dụng tỷ giá rẻ hơn là 1 đô la Mỹ với 200 nội tệ sau 10 giờ.

Thị trường ngoại hối mở cửa lúc 9 giờ sáng và đồng đô la Mỹ giảm 1 đô la Mỹ xuống 190.
Sau đó lúc 9 giờ 30 bạn có thể bán với giá 30.000 đô la Mỹ đổi được 6 triệu, đến 10 giờ 30 bạn có thể mua lại với giá 5,7 triệu, và bạn có thể kiếm được 300.000 trong một giờ … khoảng 1.500 đô la Mỹ!

Tất nhiên, khoản này chỉ kiếm được khi tỷ giá hối đoái lên xuống mạnh, và số tiền giao dịch quá lớn… 100.000, 200.000 đô la Mỹ… thì quá rõ ràng để lợi dụng sòng bài, có thể bị cấm đánh bạc, lãi không đáng thua.Trang web giải trí


địa chỉ web:
web.ekkxc.com
Địa chỉ H5:
m.ekkxc.com

qq789789
我还没有学会写个人说明!

TIN LIÊN QUAN