bài báo

Người mới chơi Texas Hold’em (Texas Hold’em) phải đọc

  1. Đừng xem quá nhiều thẻ mà hãy che nhiều thẻ hơn

Sai lầm phổ biến nhất của những người chơi bài ăn tiền thật là xem quá nhiều bài. Hầu như bất kỳ hai quân bài nào hoặc hai quân bài liên kết đều muốn xem xét, ngay cả khi có một con Át, và nếu bạn nhận được một cặp nhỏ, bạn nghĩ rằng bạn có một lá bài lớn và bạn là TẤT CẢ. Mong muốn được tham gia là điều dễ hiểu, vì dù thế nào đi chăng nữa thì muốn thắng cũng phải tham gia, không thể ngồi nhìn, nhưng tham gia nhiều không có nghĩa là thắng nhiều mà ngược lại thường đồng nghĩa với việc thua nhiều hơn. nhiều. Nếu bạn đột nhiên thấy rằng gần một nửa số thẻ đang được xem bởi chính bạn, thì đã đến lúc bạn phải suy nghĩ lại.Việt Nam VLS

  1. Đừng bluff hoàn toàn là vô tội vạ

Mọi người đều biết rằng bluff là một phần của kỹ năng, và ở một mức độ nào đó nó là một phần rất quan trọng, nhưng bluff không thể lạm dụng, và không có quy tắc nào cả. Đó chỉ là một chiến lược chống lại một đối thủ cụ thể trong những điều kiện cụ thể. Một số người mới thậm chí còn nghĩ rằng họ sẽ không thắng nếu không bị lừa. Nhưng điều này là sai lầm, mục đích cuối cùng của việc chơi bài là thắng tiền chứ không phải để chơi chiêu trò. Những người mới tập được khuyên nên chơi ít hơn hoặc không nên chơi trò vô tội vạ.

  1. Đừng chỉ chơi đến cùng chỉ vì bạn đã đầu tư

Đây có lẽ là lỗi phổ biến nhất của một người mới làm quen khác. Họ có thể tham gia vào một ván bài do bị mù hoặc bị mất kết quả, nghĩ rằng vì họ đã có tất cả các khoản cược, hãy tiếp tục và chơi. Đó là một sai lầm lớn. Nó rất đơn giản Bạn không thể giành lại thứ gì đó chỉ vì bạn đặt cược. Trừ khi tỷ lệ cược ở đáy nồi cao đến mức khó tin, bạn có thể nghe bất kỳ ván bài nào. Nhưng đa phần nếu biết mình thua thì nên xả bài càng sớm càng tốt, những chip bạn đã đúc ra sẽ không còn thuộc về bạn, dù bạn có chơi đến cùng cũng không thể lấy lại được một xu.

  1. Trí lực quá kém

Khi chơi Poker AA thường thua những lá bài tuôn ra hoặc nhỏ hơn, những lá bài như vậy thường thua rất nhiều, nhiều người mới chơi vì háo hức muốn giành lại số tiền vừa mất nên không kiềm chế được cảm xúc, họ đã không chơi bài K7. Tôi đang chơi nó, cũng như những người không chơi trò lừa đảo. Vấn đề tâm lý: Một số người mới chơi thường không chịu chơi sau khi thắng được một chút, khi thua họ thường nạp tiền lại.

Trang web giải trí

  1. Đừng gọi đến cùng chỉ để xem tay người khác

Nhiều người mới tập có tâm lý rất lạ. Rõ ràng là họ đã thua đáy sông, nhưng họ lại gọi thêm một ván cược nữa và còn nói rằng tôi biết bạn đã thắng, tôi chỉ muốn xem bạn đã dùng cách gì để thắng được tôi. Thật là một lý thuyết kỳ lạ. Nếu bạn chưa chắc mình đã thua thì việc call bằng ván bài không phải là một sai lầm lớn, nhưng bạn đã cảm thấy mình đã thua thì tại sao lại phải tỏ tình với đối phương? Quá nhiều tiền?

  1. Thẻ của người khác quan trọng hơn thẻ của họ

Người mới thường chỉ nhìn vào thẻ của chính họ và xem họ đã hình thành loại thẻ lớn nào sau khi thẻ cộng đồng được phát hành. Điều này tất nhiên là dễ hiểu. Nhưng nó luôn luôn khiến bạn không thể có được sự phát triển. Bạn cần tìm hiểu để xem loại thẻ lớn nhất mà các thẻ cộng đồng này có thể tạo thành là gì và đoán xem đối thủ của bạn có thể có loại thẻ nào. Hãy nhớ rằng, bạn có thể thắng miễn là ván bài của bạn tốt hơn đối thủ hoặc để anh ta nghĩ như vậy. Nó không nhất thiết phải là ván bài lớn.

  1. Điều gì phù hợp với bạn là tốt nhất

Đừng lao vào lĩnh vực đặt cược cao một cách hấp tấp. Mặc dù họ thắng nhanh ở đó, nhưng họ còn thua nhanh hơn. Trước khi đến đó, hãy đo trình độ tay nghề và độ dày của túi thắt lưng. Tiền đặt cược càng cao thì rồng, hổ càng ẩn, các sư phụ đang ở đó chờ giết bạn. Đừng đi làm đồ sứ này cho đến khi bạn tinh luyện kim cương kim cương.Trang web giải trí


qq789789
我还没有学会写个人说明!

TIN LIÊN QUAN