bài báo

Baccarat giao tiếp chân thành
Để tìm hiểu về Baccarat, chúng ta hãy cùng tìm hiểu một vài thuật ngữ cụ thể. Thành thật mà nói, tôi thực sự không biết gì về những trò này trước Shanghai Yan và cũng chưa bao giờ nghe nói về chúng. Lúc đó, tôi chỉ biết đi cầu thang để bắt bớ. Những người khác về cơ bản không biết gì về Lan. . .

Đầu tiên mình xin tuyên bố mình cũng là người mới bắt đầu, ý định ban đầu của mình là thúc đẩy mọi người cùng học hỏi và thảo luận về văn phong, sau đây mình chỉ là ý kiến ​​đơn giản, nếu sai thì các bạn sửa cho mình nhé.

Để tôi nói về Đan Long, Đan Long là gì? Đại thần nào cũng nói trong mây, trong sương, chẳng lẽ ngươi muốn nói rõ sao? Vẫn thực sự không thể nói?

Đầu tiên tôi xin nói về cách hiểu của American God of Gambler về Dan Long, “Single dragon là một dạng, bước nhảy hay liên kết … Liệu nhiều phương pháp đúc có thể kết hợp thành một con rồng duy nhất” Tôi hiểu đoạn này là lời nói của God of Gamblers không được mạch lạc. Được rồi, tôi nhầm lẫn và chúng ta nên hiểu nó cùng nhau. Danlong có dạng nhảy và kết nối, và tổ chức lại nó ở các dạng khác nhau, thông qua sự biến đổi của thời gian và không gian. . . Và sự hình thành của đường ++++, hiểu rõ hơn là đường này mọi người tự suy nghĩ nhé. Nếu bạn vẫn chưa hiểu, mọi người sẽ tiếp tục xem và chúng tôi sẽ giải thích từng thuật ngữ này. . .

Chu tich, chu yeu cua ban tay la chu yeu cua dong ho, hay chu yeu cua cac ban va thanh cong. . . Nhưng không có ví dụ thực tế nào cả. Bây giờ tôi nghĩ ra một ví dụ đơn giản để minh họa chu kỳ là gì. Ví dụ là ví dụ do Thần cờ bạc đưa ra. Độc rồng P, xem B đánh P, xem P đánh bại P, nhưng tôi vẫn sợ chu kỳ. Thời gian chuyển đổi không đủ, vậy để tôi thêm hai nữa, xem 2P và cũng làm một P, xem 2B và sau đó làm một P? Nhưng nếu B rất thịnh vượng thì sao? Nó không tốt như tôi thấy 4B và sau đó đánh bại B, làm thế nào tôi có thể làm điều đó, làm thế nào để các chu trình này kết hợp với nhau để thích ứng với những thay đổi trong chính baccarat? Hãy để đấu thầu là một? Trước hết, chúng ta hãy làm rõ chu trình hoán vị, “PP, BP, PPP, BBP, BBBBB,” các dạng này là dạng chúng ta muốn, cách kết hợp các dạng này, hãy nghĩ về nó trước, tôi đã nói đủ rồi. . .

Cắt, cắt là gì? Cắt bằng dao hay bằng tay? Tôi nghĩ rằng có hai loại cắt, và tất cả các phương pháp đúc đều có thể cắt được, phương pháp cắt đúc là để cắt giảm tình hình chiến đấu của bạn nói một cách dài dòng. . . Thực ra đó là ví dụ của chu trình trên, việc cắt theo phương pháp đúc là để tránh quá biên độ, do đó chúng ta phải đặt nó như một tổ hợp có trật tự trong sự sắp xếp không có trật tự, BP, BBP, BBBP, BBBBP. . . Dưới con mắt của các thần cờ bạc, chúng đều giống nhau, chúng đều là dạng nhảy, nếu bạn hiểu được ví dụ này thì bạn đã biết cách cắt những cú đánh của mình. Hãy nói về phương pháp cắt. Thực ra, cái tên này đã được hiểu rõ ràng trong bài God of Gamblers và Siu Shou. Ở đây tôi sẽ nhắc lại một lần nữa. Ví dụ: nếu bạn chơi 4 kiểu, 1 + 2 + 4 + 8, khi bạn nhấn +4 , Đột nhiên phát hiện ra rằng chúng ta đã thua 7 thước ở phía trước, ở đây chúng ta không đánh 8 mà là đánh lại 1. Ví dụ: nếu bạn đánh +2 để thắng và thấy rằng tổng số tiền của bạn vẫn thua 1 thước, tỷ lệ thua 5 và thắng 3 không có ưu thế, vì vậy không Đánh 4, đánh 1 nữa. Đây đều là những vết cắt. . . Tất cả các cược được điều chỉnh theo đường thắng thua và tổng số tiền của bạn, để bạn có thể thua ít hơn hoặc không. Trên cơ sở một lần nữa, lợi nhuận đến một cách tự nhiên. . .

Tách, tách là gì, tôi nghĩ rằng tách được sử dụng để tránh biên độ mạnh trong ngắn hạn, chẳng hạn như (——–) hoặc biên độ duy trì dài hạn (- + —- + -) Cách tháo dỡ phương tiện tiêu cực? Ví dụ nếu mã cơ bản của bạn là 100 thì ta có thể chia ra làm hai lần 50 sau khi thua 1 hoặc 2 lần và 50 để đánh lại, để bạn có 2 cơ hội chống rung, tất nhiên bạn phải đánh lại trong 2 lần. Chia tách chắc chắn sẽ ảnh hưởng đến hiệu quả, nhưng cũng bất lực, việc chúng ta phải làm là mất ít hơn, hoặc kéo dài thời gian của biểu đồ tử thần, chờ thời kỳ xuôi gió qua đi rồi đến thời kỳ ngược gió. . .

Hãy nói về bản đồ tử thần là gì. “Định nghĩa của bậc thầy Lakong về bản đồ tử thần là bản ghi lại những gì không có trong bản đồ.” Trên thực tế, nó có nghĩa là một biên độ liên tục và mạnh. “Bản đồ tử thần là một máy gia tốc cái chết. Sẽ có đổ vỡ, “Đầu tiên chúng ta phải thay đổi tư duy để tránh cái chết. . . Nói chung, chúng tôi định nghĩa một cuộc rượt đuổi tiêu cực, chẳng hạn như một cuộc rượt đuổi tiêu cực, -1-2-4-8, nếu bạn gặp biểu đồ tử thần, bạn sẽ mất 15 thước. . . Có một vấn đề ở đây. Nếu chúng ta thắng và tiến lên, + 1-2, + 1 + 2-4 hoặc + 1 + 2 + 4-8, tất cả những điều trên sẽ bị phá vỡ, nhưng chỉ mất một thước. Con đường là (+ -, ++ -, +++ -) Thắng nhiều hơn thua. Đó có phải là thắng không? Nó có được tính là một bức tranh chết chóc không?

Hãy nói về xác suất. Hầu hết mọi người đều hiểu về xác suất là độ lệch ngắn hạn, và càng dài hạn (số lớn) thì càng cân bằng. . . Tôi nghĩ cách hiểu này là đúng.

Sau đây là nhận xét ngắn gọn về điểm tiếp theo, bởi vì tôi đã là người chơi sòng bài trong sòng bạc nhiều năm, và tôi biết rằng mọi cuộc đánh bạc trong sòng bạc đều dựa trên xác suất để đánh bại bạn. Ví dụ, đối với cờ bạc, nếu bạn chơi baccarat hoặc blackjack hoặc roulette, bạn đã không thắng tiền sau khi chơi roi, và bạn không mất một xu nào vào sòng bạc. Thực tế, bạn đã thắng. . .

Hãy lấy craps (tiếng Trung Quốc gọi là big sieve). Bất kỳ ai biết chơi craps đều biết rằng con 7 (beopard) sẽ được chơi sau điểm bắt đầu. Xác suất của con 7 thực sự là 1-6, nghĩa là cứ 6 viên sẽ được chơi. A 7. Có thể nhận được số 7 cho mỗi 1, 2 bức ảnh, hay không nhận được số 7 cho hàng chục bức ảnh liên tiếp? Vâng, điều này xảy ra hàng ngày, bởi vì tôi chơi trò chơi này. Nhưng nếu bạn cast 10.000 lần, tôi tin rằng tỷ lệ 7 rất cân bằng và duy trì trong khoảng 1-6. Trong số đó, cứ 7 hoặc hàng chục lần bắn mà không có số 7 là lệch và mất cân bằng một phần, nhưng Ngàn bức ảnh và hơn 10.000 lần sẽ ngày càng trở nên giống như sự chuyển đổi tỷ lệ 1-6 này, và các điểm khác có chu kỳ xác suất riêng của chúng, giống nhau. . .

Theo cách này, chúng ta hiểu sâu hơn về xác suất, Xác suất là “sự chuyển đổi từ trạng thái mất cân bằng của các sai lệch khác nhau trong ngắn hạn cục bộ sang trạng thái cân bằng dài hạn của một số lớn”.

Dududu cho rằng, may rủi liên quan đến xác suất, tại sao lại không? May mắn có may rủi có may rủi cũng có thể hiểu là sự chệch choạc, nếu gặp xui xẻo thì nó sẽ không xảy ra lúc nào và may mắn sẽ không tồn tại mãi mãi. . .

Đặt nó trong Baccarat? Không phải sự xuất hiện và sắp xếp của Zhuang Xian đều là biểu hiện của sự lệch lạc trong ngắn hạn hay sao? Nếu bạn bị ám ảnh bởi sự sai lệch giữa ngân hàng và sự sắp xếp của người chơi và các số thập phân, bạn sẽ bối rối trước hiện tượng này. Nó giống như ném một con xúc xắc vào các trò chơi. Bạn có thể nói rằng bạn không thể nhận được 7 nếu bạn tung 10 và sẽ không có 7 hoặc 7 trong ván bài tiếp theo? Bạn có tin không, bạn chuẩn bị một thế hệ gạo, đặt 1000 gạo đen và gạo trắng, rắc lên mặt đất và thấy rằng sự sắp xếp ngẫu nhiên của những gạo đen và trắng này trên mặt đất là sự sắp xếp thông thường trong trò chơi baccarat. Bạn có thể sử dụng số lượng và thứ tự của gạo trắng và đen ở địa phương để dự đoán Liệu sự sắp xếp của gạo đen và trắng khác đi?

Đây là một câu hỏi Vì may rủi liên quan đến xác suất, vậy xác suất phải làm sao? Bạn thử nghĩ xem, muốn nói về xác suất thì không thể nói hết về ba ngày ba đêm được. Tôi chỉ có thể nói ngắn gọn ở đây thôi. Tôi sẽ nói sâu hơn với các bạn sau. vấn đề này. . .

Bài này chủ yếu trao đổi với các bạn những khái niệm cơ bản về nhiều kỹ năng trong baccarat, mình sẽ dùng lời của các tiền bối và sự hiểu biết của bản thân để nói về nó, mình tin rằng nó sẽ rất hữu ích cho các bạn mới chơi, còn các bạn chim già thì có thể xem lại và bỏ qua. Chúng tôi không dám trả lời các câu hỏi chuyên sâu hơn một cách tùy tiện. Chúng tôi sợ đánh lừa mọi người. Nhiều câu hỏi cần được các chuyên gia nhắc nhở và trợ giúp liên tục.

Sau khi suy nghĩ về câu hỏi của bạn, tôi cảm thấy anh tôi nhảy ra khỏi khung hình này, nhưng lại bị khung hình khác bắt lấy, đôi khi suy nghĩ của anh ấy rất lạ, khi lên đến một độ cao nhất định, anh ấy thấy những điều mình không hiểu ngày càng nhiều. . . Theo một ví dụ về đuổi theo tiêu cực, -1-2-4-8, tại sao bạn phải đánh 8 khi bạn mất 7 thước? Điều này có giống với Shengjin’s + 1 + 2 + 4 + 8 không? Bây giờ nghĩ lại câu nói của American God of Gamblers, thật là hay, thắng thì thắng, thua thì đuổi. . . Hiểu điều này, bạn sẽ hiểu tại sao bạn phải đánh 8 nếu bạn mất 20 thước. . .

Đưa ra một ví dụ khác cho anh trai tôi. Nếu ta lấy 4 tầm, 1 tầm mất 5 thước, 2 tầm mất 10 thước, 3 tầm mất 5 thước, cách để thắng được 4 tầm là thua trước 7 thước và + 1 + 2 + 4 đánh lại. Đây là phần bắt đầu lại để đánh 1, và khi nó chạm + 1 + 2 + 4, nó sẽ là 8. Ở đây, bạn có hiểu không? Nó phụ thuộc vào tỷ lệ cược của bạn chứ không phải tổng. các quỹ. . . Cái gọi là tiến trình có vẻ chiến thắng thực sự là một cuộc đuổi theo tiêu cực. Một cuộc đuổi theo tiêu cực là một tiến bộ chiến thắng và một tiến bộ chiến thắng là một đuổi theo tiêu cực. . .

American God of Gamblers là một ví dụ về việc viết lại bản đồ tử thần. Tôi tin rằng nhiều người đã không hiểu nó và tôi cũng không hiểu nó. Bởi vì anh ấy chỉ đơn giản liệt kê các thay đổi trong một gói mà không giải thích chi tiết. . .

Tôi chỉ có thể suy đoán và tìm ra dựa trên lời khuyên của anh ấy, bao gồm tất cả những lời khuyên anh ấy đã cho người khác. . .

Sau đây chỉ là một ví dụ:

  1. Mình muốn dùng direct 1-2-4-8, 2. Mình muốn chơi P 3, sợ biên độ quá lớn nên cắt trước, xem 2p chơi p, xem 2b chơi p, người khác không chơi được 4. Tôi sẽ lấy một gói duy nhất, bỏ qua một gói và đi thẳng từ cả hai phía. . .

Chẳng hạn như đường đến chiến thắng ppbbppbbppbbbppbpppbbp

A: -1-2-4-8

Thực hiện B: + 1 + 1-1 + 2

Nếu con số A-death xảy ra, và tổn thất là 15 thước, chúng ta sẽ viết theo cách này, do đó biên độ sẽ nhỏ hơn nhiều;

A: -1-2

Lấy B: -1

Biểu đồ tử vong đã được viết lại chưa? . . Hãy nhớ rằng, một khi kết quả được xác định, quá trình sẽ trở nên tương đối không chắc chắn. . . Lời nhắc kết thúc.

Tiền bối dududu đã kể một câu chuyện về câu cá trước đây. . . Tôi cũng kể cho bạn một câu chuyện ở đây, đó là câu chuyện câu cá.

Một ông nọ đi đánh cá ở một hồ, sông, biển nọ, thấy đàn cá ở dưới nước nên giăng lưới kéo xuống. Kết bài là 2, 1) Có nhiều cá mắc vào lưới, 2. ) Trường cá bỏ chạy, nhưng không có con cá nào bị bắt. . . Bất kể câu được hay không thì vẫn câu được cá, vì vậy quý ông này không ngừng nghiên cứu kỹ năng, không ngừng nghiên cứu phương hướng của trường cá, không ngừng thay đổi địa điểm câu cá. . . Nhưng cuối cùng, cá có lúc mắc, lúc không. Cuối cùng một ngày nọ, người đàn ông này cảm thấy mệt mỏi nên đã phục kích lưới đánh cá ở nơi có đàn cá bơi lội, kết quả là người đàn ông này ngày nào cũng bắt được cá. . .Trang web giải trí

qq789789
我还没有学会写个人说明!

TIN LIÊN QUAN