bài báo

Tỷ lệ hoàn trả của máy đánh bạc và cơ chế phần thưởng được tiết lộ


Tại sao máy đánh bạc lại là mỏ vàng trong mắt bậc thầy và là vực thẳm trong mắt kẻ đáy.


Máy đánh bạc thực chất là một ứng dụng của tâm lý học, nó khác với Baccarat, chỉ cần thiết kế máy đánh bạc tuân theo nguyên tắc này thì về cơ bản, máy đánh bạc có thể ăn thịt người mà không cần nhổ xương.

Nhưng tại sao máy đánh bạc luôn hoạt động thần kỳ?


Đó là bởi vì mô hình phun ra của máy đánh bạc.

Trước tiên hãy nói về tỷ lệ hoàn vốn của máy đánh bạc:Thông thường, tỷ lệ hoàn trả của máy đánh bạc trên các nền tảng chính thống là từ 95% đến 98,5%, ví dụ như máy đánh bạc PT Người ta ghi rõ tỷ lệ hoàn trả của trò chơi này trong luật chơi. Vì vậy, về cơ bản, điều này sẽ không bị làm giả, tất nhiên không loại trừ khả năng một số máy xèng có sơ hở như máy đánh bạc wave x, trò chơi câu cá,… cũng có sơ hở như vậy. Ngoài ra, tôi sẽ không nói nhiều về Văn phòng Tự do Tây Tạng của PT, v.v.Vì có tỷ suất sinh lợi như vậy, tại sao vẫn có nhiều người chết thảm thương mà không đạt được cái gọi là tỷ suất sinh lợi này?


Trong thực tế, nó vẫn là một vấn đề của biên độ.


Không giống như baccarat, biên độ của baccarat là như nhau đối với tất cả mọi người, trong khi biên độ của máy đánh bạc là dành cho tất cả mọi người, hoặc cho từng tài khoản và thậm chí trong một số mô hình, nó là cho từng khoảng thời gian.


Vì vậy, khi bạn không may mắn, bạn có thể tưởng tượng …


Và master-thực sự không phải là master, đó là công nghệ và kiểm soát rủi ro của một số công ty máy đánh bạc có thương hiệu. Đầu tiên là nghiên cứu về hệ thống máy đánh bạc, và thứ hai là phân tích dữ liệu lớn, về cơ bản hiểu một số trò chơi phổ biến. Bây giờ, biết các quy tắc chung của giải thưởng bạo lực, vì vậy chúng tôi có thể có cái gọi là nhóm chuyên kinh doanh máy đánh bạc. Tất nhiên, không giống như chiết khấu điểm của Tây Tạng, loại hình chênh lệch này đòi hỏi kinh phí cao, mạng lưới, nhân sự, hợp tác, v.v., chênh lệch giá máy đánh bạc khác với chênh lệch giá baccarat, baccarat có thể được đặt với giá vài nghìn nhân dân tệ và hàng chục nghìn nhân dân tệ có thể được đặt. , Hàng trăm nghìn thì không sao, nhưng vài nghìn đô la trong chênh lệch máy đánh bạc thực sự thường bị mất mà không có một đồng nào.Vì vậy, số tiền trong đội kinh doanh chênh lệch máy đánh bạc là tương đối lớn.

May mắn thay, tôi may mắn được thực hiện nghiên cứu ở một công ty lặn lớn và cùng nhau nghiên cứu và tìm hiểu vấn đề kiểm soát rủi ro, qua việc phân tích hàng chục tỷ báo cáo lưu lượng đã xác minh rõ hơn vấn đề tỷ lệ hoàn vốn mà tôi đã đề cập ở trên.

Ngoài ra, đối với hầu hết các công ty, khi nền tảng máy đánh bạc mới của công ty được tung ra, về cơ bản họ đã gửi tiền, chắc chắn không phải cái gọi là tỷ lệ hoàn vốn lúc ban đầu là rất thấp, bởi vì máy đánh bạc cần truyền miệng và điều nó muốn là số lượng. Hơn nữa, trước tổng doanh thu kỳ trước, máy xèng về cơ bản là gửi tiền, tất nhiên điều này liên quan đến chiến lược kinh doanh, sau khi tổng doanh thu đạt giá trị nhất định thì “con hổ” sẽ lộ diện và cơ chế hoàn trả sẽ bắt đầu hoạt động. Điều này sẽ giúp một số công ty mới bắt đầu vận hành máy đánh bạc trong vấn đề lựa chọn dòng của họ. Hầu hết các công ty máy đánh bạc, nếu là dòng mới, xin đừng sợ lỗ trước mắt, giống như bạn muốn lật đổ một cô gái, nếu bạn không tiêu đủ tiền, họ sẽ không thoát khỏi nó! Không tin thì dùng tiền đánh theo kiểu cũ, lương ba năm triệu mỗi năm, tôi không phải là chim của anh, nhưng nếu anh cho tôi ba đến năm triệu, tôi sẽ thực sự cảm động.eSports

qq789789
我还没有学会写个人说明!

TIN LIÊN QUAN