bài báo

Mười kinh nghiệm học tập của các bậc thầy về Stud  1. Đừng bao giờ đi chơi với người khác khi bạn không thể thắng.
  2. Trong trường hợp thắng không thành công, nói chung không đưa ra ngoài. Lá bài quan trọng nhất, chiến thắng này không thường xuyên xuất hiện nên không có nhiều cơ hội để bạn tận dụng. Khi bạn chưa chắc đã thắng nhưng đã nắm trong tay một ván bài lớn, hãy khéo léo vượt qua những phân tích, phán đoán kỹ lưỡng rồi đưa ra. Các kỹ năng chủ yếu thể hiện ở khía cạnh này, chủ yếu xét đến thói quen và tâm lý của đối thủ khi ép mã.
  3. Hiệu suất không nên quá yếu, và không nên có lòng tốt. Phong độ yếu kém, dễ bị người khác cướp mất.
    Thứ tư, nếu chắc chắn, bạn có thể trộm gà một cách hợp lý. Không sao nếu bạn không bao giờ ăn trộm gà, nhưng thật đáng tiếc khi bạn không thể ăn trộm thẻ một cách an toàn. Trộm gà là cả một nghệ thuật, đừng vì nóng nảy mà trộm gà, người ta sẽ hùa theo.
  4. Im lặng là cách học lớn nhất. Khi bạn nhận được thẻ win-win, bạn phải chuyển nó ra trong hầu hết các trường hợp. Chỉ khi thẻ còn rất ít và ước tính bạn không theo kịp thời gian, bạn mới không đưa ra ngoài và cộng điểm để tích điểm, vì con thoi sẽ hết sạch và bạn sẽ không kiếm được nhiều hơn. Tôn Tử cho rằng quân tử cũng gian xảo, bày ra không được. Khi mọi người tăng và đảo ngược tăng, và mong muốn chiến thắng rất mạnh mẽ, bạn có một thẻ chiến thắng và “không tăng”, công nhận rằng mọi người đến để đưa ra là trạng thái cao nhất của con thoi.
  5. Khi có bài nhỏ, tốt nhất nên bỏ. Trong hầu hết các trường hợp, chỉ cần làm theo, chỉ mất thêm một chút.
  6. Đừng mất lý trí trong trường hợp thua lỗ liên tiếp. Tôi thường xuyên gặp phải những tình huống mà tôi thua hơn mười lần liên tiếp, và có khi tôi thua một đêm liên tiếp. Tốt nhất lúc này bạn nên dừng cuộc chơi và đi nghỉ ngơi. Những người mới chơi, lúc này hầu hết đều sẽ thở dài: NND, sao bạn lại may mắn thế? Sau đó, chỉ cần đưa ra một cách dễ dàng, hoặc với những người khác, và mất rất nhiều. Đừng hấp tấp hay nản lòng trước nghịch cảnh, chỉ những người chơi cũ mới làm được điều này. Quan sát tâm lý của chính bạn và là nhà tâm lý học của chính bạn là cách duy nhất để nhanh chóng cải thiện kỹ năng của bạn. Điều quan trọng là phải tìm hiểu để tóm tắt. Tâm lý của bạn khi bạn chiến thắng là gì? Tâm lý của bạn là gì khi bạn thua cuộc? Mindset sẽ cho bạn biết mọi thứ.
  7. Khi gặp đối thủ quá bình tĩnh, tốt nhất bạn nên dừng cuộc chơi và tìm người khác chơi. Trong trò chơi, có rất nhiều đối thủ bốc đồng.
  8. Khi chơi với bốn người, tốt nhất bạn không nên là người có ít chip nhất. Bản thân con bài mặc cả đã là một loại áp lực và bạn sẽ gặp bất lợi khi bắt đầu chơi, đó là điều mà những người chơi chuyên nghiệp nên tránh. Tất nhiên, đừng chơi với những người có rất ít chip, điều đó rất lãng phí thời gian và đôi khi làm hỏng trí lực của bạn. Để chơi stud thì bạn phải hết sức tập trung, nếu có việc khác thì đừng bao giờ chơi. Chỉ trong tình huống bình tĩnh và thoải mái, chúng ta mới có thể đưa ra những phân tích và phán đoán hợp lý.

, Không bao giờ đưa tất cả chip của bạn ra ngoài để chơi. Đây là điều quan trọng nhất. Bạn có thể đặt chip của mình vào tài khoản và dành 5 hoặc 20% để chơi. Tốt nhất là không vượt quá 20%, nếu không bạn có nguy cơ mắc bệnh cao. Không nên chơi lại ngay sau lần thua gần đây nhất. Trong hầu hết các trường hợp, bạn sẽ rất muốn thắng và dễ xúc động, rồi thua nhanh, rút ​​phẩy ngay lập tức rồi lại thua.eSports

qq789789
我还没有学会写个人说明!

TIN LIÊN QUAN