bài báo

Sử dụng Texas Hold’em để đánh cắp thủ thuật đánh cắp gà để đưa đối thủ vào bẫy

Đầu tiên, chúng ta hãy giới thiệu về trò ăn cắp gà và ăn trộm gà. Tên tiếng Anh là “BLUFF”. Nó dùng để chỉ việc cầm một bàn tay yếu nhưng giả vờ có một bàn tay lớn. Bằng cách liên tục giơ hoặc thậm chí là tất cả, bạn có thể xua đuổi đối thủ và giành chiến thắng.

Cướp gà là một việc rất dễ chịu, đặc biệt là sau khi bạn bỏ vô số ván bài liên tiếp, cầm hai quân bài nhỏ để xua đuổi con bài độc quyền lớn của đối thủ, loại thú vui này không phải thứ kỹ năng thông thường nào có thể mang lại được. . Nhưng trộm gà không phải lúc nào cũng có, và thường là tự chuốc lấy thất bại. Dưới đây là một số vấn đề cần chú ý khi bắt trộm gà.

 1. Không sử dụng kỹ thuật này để chống lại quá nhiều đối thủ
  Trên thực tế, càng ít đối thủ thì việc trộm gà càng dễ thành công, còn đối thủ càng nhiều thì một người “không tin thì làm” càng dễ xuất hiện, nếu gặp phải người như vậy thì chỉ có thể thừa nhận. Vì vậy, đừng xem xét chiến thuật này khi có nhiều đối thủ.
 2. Không chiến đấu với người mới hoặc những người không có nhiều chip
  Những người mới làm quen thường không hiểu bạn đang nói gì, họ chỉ nhắm mắt và gọi. Và nếu chip của một người không thể lọt vào vòng tiếp theo, anh ta có khả năng sẽ đấu với bạn rất khó. Vì vậy, nắm tay chặt hơn khi đối mặt với hai loại người này cũng không có gì là đau.
 3. Đừng cố hù dọa ai đó bằng một số lượng lớn chip
  Nếu việc thua một chút chip không ảnh hưởng nhiều đến anh ta, một số người sẽ dũng cảm theo bạn, vì cũng giống như bạn muốn trộm gà, anh ta cũng nghi ngờ tay bạn và muốn “bắt gà”, và số tiền rất lớn. Con bài mặc cả thường sẽ mang lại cho đối thủ của bạn sự can đảm vô hạn, và khiến bạn phải chịu thất bại.
 4. Nếu không kiềm chế được thương hiệu, hãy bớt sử dụng kỹ năng ăn cắp
  Câu chuyện về con sói không hề vui vẻ. Nếu bạn luôn nâng với một thẻ nhỏ và sau đó lại nâng lên, đối thủ của bạn sẽ sớm thấy hành động ăn cắp của bạn. Nhưng nếu rơi vào trường hợp này, khi bạn bất ngờ được một ván bài lớn, bạn có thể lợi dụng sự tê liệt của đối thủ và kiếm rất nhiều tiền.

Việc sử dụng các kỹ năng bắt trộm gà là điều không thể thiếu đúng lúc và đúng nơi, và sự mạnh dạn của người chơi cũng là một trong những yếu tố tạo nên thành công khi bắt trộm gà.eSports

qq789789
我还没有学会写个人说明!

TIN LIÊN QUAN