bài báo

Đầu tư thẻ 21 điểm

Don Schleisinger, cựu giám đốc Ngân hàng Morgan Stanley, đã tính toán rằng nếu sòng bạc không ngăn chặn nó, lợi tức đầu tư “bình thường” của trò chơi xì dách là 400% một năm nếu sòng bạc không ngăn chặn nó, trong phạm vi cho phép của bàn đánh bạc (khoảng dưới 500.000 USD tiền đánh bạc)!

Không phải khoản đầu tư gấp 4 lần lợi nhuận hàng năm là khoản đầu tư nhỏ tốt nhất trên thế giới sao?

Trên thực tế, cả trăm người hâm mộ đã nhầm. So sánh blackjack với baccarat cũng giống như so sánh kế toán với golf. Golf (baccarat) là một môn “giải trí” tốt và đếm bài blackjack là một chính.

Mặc dù blackjack là một khoản đầu tư tốt, nhưng không có nghĩa là những lá bài blackjack chắc chắn là những nhà đầu tư giỏi! Hũ vàng đầu tiên của vua trái phiếu, Gross, kiếm được bằng cách đếm thẻ. Hiệu suất hoạt động của Quỹ Cây sồi do Thorpe, cha đẻ của trò xì dách, thành lập không thua gì Buffett. Nhưng tôi biết một chuyên gia quầy thẻ H, người đã mất hàng triệu đô la kiếm được từ quầy thẻ vào những khoản đầu tư “xấu” khác nhau, thật đáng báo động cho các quầy thẻ (những người cho rằng họ là chuyên gia đầu tư giỏi).

Thất bại trong đầu tư là đau đớn, không phải là loại để lộ vết sẹo của người ta, mà là hạnh phúc của đếm thẻ … Hãy nhớ rằng tôi là một máy đếm thẻ sau khi mất cổ phiếu đến phá sản

H ội là bài học kinh nghiệm, khi đó quầy thẻ nên quản lý tài sản như thế nào?

Một nhà toán học tính toán rằng lợi tức đầu tư trung bình của việc đếm thẻ gấp 5 lần so với đầu tư cổ phiếu thông thường và rủi ro chỉ bằng 1/5! Lý do: Đó là bởi vì nếu bạn đếm những quân bài tốt, bạn có thể đặt cược tới 2% hoặc 3% tiền cược của mình, không giống như đầu tư cổ phiếu, thường nắm giữ 50% hoặc 60% cổ phần hoặc thậm chí là đầu tư tài chính. Blackjack là một hình thức đầu tư hoàn toàn không hiệu quả trên thị trường Người đếm bài được hưởng mọi thông tin và có lợi nhuận vượt mức … kiếm gấp 4 lần trong 1 năm!

Nhược điểm của việc đếm bài là không chứa được quá nhiều tiền… Dù bạn là một đội thì 500.000 USD cũng đủ để chơi hầu hết các bàn chơi xì dách trên thế giới.

Vậy quầy thẻ nên phân bổ tài sản như thế nào?

Vay để đặt cược!

Tôi đang nợ 50 triệu đô la Đài Loan và bắt đầu đếm bài, gia đình tôi không ủng hộ khi tôi đến Dubo. Trong nhiều năm, thậm chí 1% lãi suất hàng tuần đã được dùng để “đầu tư”. Đếm thẻ là một khoản đầu tư tuyệt vời. Nếu thực hiện đúng, việc đi vay là xứng đáng! 90.000 đô la mà Dai Yilang bắt đầu cũng được vay!

Nhiều người nói rằng bạn không thể vay để đánh bạc, trên thực tế, miễn là không cho vay nặng lãi, thì việc đầu tư đi vay để đánh bạc là điều đáng giá!

Ví dụ, Soros và Thorpe bắt đầu đầu tư từ quầy thẻ, nếu quầy thẻ có thêm tiền, họ nên đầu tư như thế nào?

Hãy suy nghĩ kỹ lại xem, kiểu đầu tư nào là đếm bài?

Máy đếm bài sử dụng máy đếm bài để tìm cơ hội đầu tư. Một cơ hội đầu tư (nâng đúng 3, nâng đúng 4 …) dường như là một cái chai với các quả bóng đen và trắng (52/48, 51/49 …) Tôi đang di chuyển trước mắt tôi. Quầy thẻ đầu tư theo mức độ chấp nhận rủi ro tương ứng (một Kelly, một nửa Kelly…) theo tỷ suất sinh lợi. Sau khi đầu tư, rút ​​bóng từ chai … Ngay cả khi đó là một lá bài 9 thật (52/48) mà trung bình 100 tay thắng thì 52 quả bóng đen đó vẫn có thể nhảy ra (người chia bài lấy bài Xì dách), khiến người đánh bài tuyệt vọng thua cuộc. .

Cơ hội đầu tư trong thế giới thực cũng giống như cái chai. Bạn phải dựa vào kỹ năng đếm bài tương tự (phân tích cơ bản, phân tích ngành, nội gián …) để tìm ra một bình tốt … Lợi tức đầu tư ước tính hàng năm của trường hợp đầu tư là x, rủi ro x x, Trường hợp đầu tư B …

Vấn đề là lợi nhuận kỳ vọng và rủi ro của những trường hợp đầu tư này không rõ ràng như những lá bài tốt được tính theo 21 điểm.

  1. Phân tích cơ bản, phân tích ngành

Hiện tại, tỷ suất sinh lợi ước tính của các loại phương pháp phân tích thường khác nhau rất nhiều so với kết quả thực tế. Ví dụ, một công ty chứng khoán ước tính rằng “mục tiêu” giá cổ phiếu của một cổ phiếu cao hơn 30% so với hiện tại, và khủng hoảng dầu mỏ hoặc tài chính có thể giảm 50% do thị trường rộng lớn hơn.

  1. Nguy cơ thất bại

Rủi ro của xì dách là nguy cơ “phá sản” “mất trắng trước khi số vốn nhân đôi”. Rủi ro trong tài chính hiện đại là mối tương quan giữa rủi ro của một khoản đầu tư cụ thể và rủi ro của hệ thống (cái gọi là hệ số Beta).

Nếu định lý Kelly được sử dụng để đánh giá đầu tư nói chung, điều mà các nhà đầu tư phải hỏi là rủi ro thất bại là bao nhiêu nếu một trường hợp đầu tư cụ thể được “lặp lại” nhiều lần?

Ví dụ, H đầu tư vào bất động sản ở Florida, anh nghĩ bất động sản đó có thể cho thuê lâu dài và được công ty quản lý bảo lãnh, không ngờ rằng công ty quản lý cho thuê sẽ phá sản.

Giống như nạn cưỡng đoạt bất động sản ở Trung Quốc đại lục, vấn đề lớn nhất là hoàn trả. H cũng có thể có ước tính quá thấp về rủi ro trả nợ (phá sản).

Người bán thẻ dễ dàng kiếm tiền mỗi phút đầu tư (lợi nhuận hàng năm gấp 4 hoặc 5 lần), vì vậy họ dễ mất kiên nhẫn hơn với các khoản tiền nhàn rỗi và dễ dàng đầu tư theo ý muốn và thất bại. Thực tế, thà có tiền nhàn rỗi còn hơn mất tiền và nên phù hợp hơn với các khoản đầu tư không quen thuộc. cẩn thận.eSports

qq789789
我还没有学会写个人说明!

TIN LIÊN QUAN