bài báo

Stud là gì? Tìm hiểu nhanh về các trò chơi poker phổ biến nhất trong 2 phút

Nói đến khung cảnh thành phố cờ bạc, đủ loại game game ra đời, bắt mắt nhất là Stud Vậy chơi Stud như thế nào? Làm thế nào để làm so sánh kích thước? Các kỹ thuật tuyệt vời là gì? Hãy để tôi kể cho bạn nghe từng người một!

Chính xác thì Stud là gì?
Stud là một trong những trò chơi poker. Nó sử dụng năm loại bàn tay để sắp xếp và kết hợp, đồng thời kết hợp các điểm và kích cỡ phù hợp để xác định kết quả.

Khi bắt đầu trò chơi, mỗi người chơi trong bàn sẽ nhận được một thẻ lỗ, thẻ này không cần được tiết lộ cho đến khi kết thúc, và người chia bài sẽ phát thẻ thứ hai cho mỗi người chơi. Người lớn hơn gọi để xác định số tiền đặt cược, trong khi những người chơi khác có thể chọn gọi, nâng hoặc gấp và sau đó hành động tương tự sẽ được lặp lại trong trò chơi tiếp theo, người chia bài, người chơi đặt giá, v.v. cho đến khi tất cả người chơi Lật các thẻ lỗ để so sánh kích thước và người chơi có mặt lớn nhất sẽ thắng vòng.

Vị thế của Stud trong các trò chơi poker trên thế giới cũng rất cao, được người chơi trong và ngoài nước vô cùng yêu thích.

Làm thế nào chúng ta có thể giành chiến thắng trong trò chơi?
Sau khi người chia bài chia 5 lá bài, người chơi sẽ bắt đầu đưa các lá bài ra để so sánh kích thước, lúc này đương nhiên người chơi nào có lá bài lớn hơn sẽ thắng. Ai là người lớn nhất hoặc quả bầu?

Trên thực tế, các quy tắc để so sánh các kích thước là: Bầu thẳng> Bộ tứ> Bầu> Đổ ra> Thẳng> Ba lần> Hai cặp> Một cặp.

Xả thẳng: Đề cập đến các loại thẳng của cùng một bộ quần áo.
Bốn: đề cập đến bốn thẻ cùng hạng và sau đó là bất kỳ sự kết hợp nào của một thẻ.
Nhà đầy đủ: đề cập đến ba thẻ bất kỳ cùng hạng và được ghép thành một cặp.
Flush: đề cập đến năm thẻ của cùng một bộ.
Thẳng: đề cập đến một thẳng của bất kỳ bộ đồ nào.
Three-of-a-kind: đề cập đến ba thẻ bất kỳ cùng thứ hạng và sau đó là hai thẻ ngẫu nhiên.

Hai cặp: đề cập đến hai cặp bất kỳ với một thẻ.
Một cặp: đề cập đến bất kỳ cặp nào có ba thẻ.

Làm sao chúng ta có thể lớn bằng những cái nhỏ?
Dù bạn chơi loại game nào thì điều quan trọng nhất vẫn là chiến thuật tâm lý, nhất là đối với Stud.Vậy làm cách nào để khiến đối thủ lầm tưởng rằng tay mình to hơn tay kia? Trên thực tế, nó phụ thuộc vào chiến lược khi đặt cược.

Ví dụ, khi bạn quyết định call, đối thủ của bạn có thể nghĩ rằng ván bài của bạn lớn nhất bằng tay của bạn và có thể đang chờ lượt tiếp theo của lá bài tiếp theo. Và nếu bạn quyết định raise, đối thủ của bạn có thể nghĩ rằng ván bài của bạn lớn hơn bạn, vì vậy bạn phải sử dụng số lượng raise để xua đuổi đối thủ.

Tất nhiên bạn cũng có thể khiến đối thủ bối rối khi liên tục call và raise khiến đối thủ không biết bài lỗ của bạn là gì, lúc này nếu đối thủ không xây dựng được sự xảo quyệt thì họ sẽ âm thầm gấp bài và rời cuộc chơi.

Cách thực sự hiệu quả là khiến đối thủ bối rối bằng cách sử dụng các nguồn lực và lời nói trong tay, để tăng cơ hội chiến thắng.

Nếu bạn muốn trở thành một cao thủ stud, bạn phải hiểu đầy đủ các quy tắc và kỹ năng đặt cược của stud, đặc biệt là lĩnh vực chiến lược tâm lý, đây là nơi để những người mới hoặc những người lâu năm nghĩ đến, ngay bây giờ hãy nhanh chóng và nhân đôi nỗ lực của bạn để trở thành một con bạc!eSports

qq789789
我还没有学会写个人说明!

TIN LIÊN QUAN