bài báo

Mô tả quy tắc trò chơi xèng cổ điển

Các quy tắc của trò chơi slot cổ điển chắc hẳn những người chơi mới chơi slot game phải biết. “Máy đánh bạc” chúng ta thường gọi là “máy đánh bạc”, nó có ba (hoặc năm) trục quay, khi trục quay ngừng quay, chúng dừng lại ở vạch thắng (nhiều vạch có nhiều vạch thắng). Nếu kiểu chơi trùng với kiểu chiến thắng, người chơi sẽ nhận được số tiền thắng tương ứng với kiểu chiến thắng.

Dòng chiến thắng (PayLine)

Khi trục quay dừng lại, mẫu trên đường thắng khớp với mẫu thắng và có thể nhận được số tiền thắng được tiết lộ bởi mẫu thắng.

3 (Tối đa) Đặt cược tối đa

Nhấp vào nút này để đặt toàn bộ số tiền đặt cược Khi bạn đặt cược 3 (tối đa), bánh xe sẽ tự động bắt đầu.

Cược 1 lần (Cược Một)

Nhấn vào nút này để thêm số tiền đặt cược, số tiền đặt cược được thêm vào mỗi lần là số tiền đặt cược cơ bản của máy đánh bạc, bạn có thể nhấn nó tối đa 3 lần, khi bạn đặt 3 cược thì trục quay sẽ tự động bắt đầu.

Bắt đầu (Quay)

Sau khi đặt cược, bạn có thể bấm BẮT ĐẦU để bắt đầu trò chơi, khi vòng quay dừng lại, bạn cũng có thể bấm BẮT ĐẦU để tiếp tục số tiền đã đặt cược trước đó để chơi lại trò chơi.

Tay cầm nắm (Khe)

Sau khi đặt cược, bạn có thể nhấp vào tay cầm để bắt đầu trò chơi, khi trục quay dừng lại, bạn cũng có thể nhấp vào tay cầm để chơi lại trò chơi cho số tiền đặt cược cuối cùng.

Tự động phát / Dừng

Khi bạn nhấp vào phần bắt đầu hoạt động, máy đánh bạc sẽ ghi lại số tiền đặt cược cuối cùng của bạn và chủ động giúp bạn nhấn nút bắt đầu để chơi trò chơi cho đến khi bạn nhấn nút dừng để hủy bỏ phần bắt đầu hoạt động.xổ số Việt Nam VLS

Cược xu

Hiển thị số tiền đặt cược của bạn.

Người chiến thắng đã trả tiền

Hiển thị số tiền chiến thắng của bạn.

Số tiền hiện tại của người chơi (Tín dụng)

Hiển thị số dư hiện tại của bạn.Trang web giải trí

qq789789
我还没有学会写个人说明!

TIN LIÊN QUAN